Hội nghị triển khai Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy và kế hoạch của UBND phường tháng 10/2019; thông qua dự kiến phương án sáp nhập tổ dân phố trên địa bàn phường
Ngày đăng 01/10/2019 | 16:23  | Lượt xem: 92

Chiều ngày 30/9/2019, tại hội trường UBND phường; Đảng ủy, Ủy ban nhân dân  phường Ngọc Thụy đã triển khai Nghị quyết lãnh đạo và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 10/2019; tthông qua dự kiến phương án sáp nhập tổ dân phố trên địa bàn phường.

Dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc, Trưởng các ngành đoàn thể, công chức chuyên môn cơ quan phường; Hiệu trưởng các Nhà trường; Trưởng công an phường, Trạm trưởng Trạm y tế; các ông, bà Bí thư các chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng ban công tác Mặt trận 38 Tổ dân phố trên địa bàn phường.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường triển khai Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ tháng 10/2019 với các nội dung trọng tâm: Lãnh đạo, chỉ đạo công tác sáp nhập tổ dân phố theo đúng kế hoạch. Chỉ đạo việc thực hiện công tác GPMB, thực hiện tốt công tác quản lý TTĐT, TTXD, VSMT, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch bệnh Sốt xuất huyết. Chỉ đạo chuẩn bị các nội dung Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đ/c Nguyễn Viết Tấn, PBTTTĐU triển khai NQ lãnh đạo

Đ/c Lê Thị Bích Hoài, PCT UBND triển khai KH tháng 10 và thông qua dự kiến PA sáp nhập TDP

Đồng chí Lê Thị Bích Hoài, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường triển khai kế hoạch nhiệm vụ tháng 10/2019 theo từng nội dung nhiệm vụ; thông qua dự kiến phương án sáp nhập tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Mai, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ phường đã hướng dẫn các tổ dân phố quy trình việc tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri về Đề án sáp nhập tổ dân phố mới.

Tại Hội nghị các ông, bà lãnh đạo các tổ dân phố đã trao đổi ý kiến về một số vấn đề liên quan đến công tác sáp nhập tổ dân phố và việc tổ chức lấy ý kiến cử tri, những thuận lợi, khó khăn.

Đ/c Vũ Văn Mai, UVBTV, CT UBMTTQ hướng dẫn tổ chức HN nhân dân

Đ/c Thẩm Bá Phước, BTĐU phát biểu chỉ đạo

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND nhấn mạnh một số nội dung quan trọng trong việc tổ chức sáp nhập tổ dân phố; đồng chí yêu cầu cấp ủy chi bộ các tổ dân phố xây dựng Nghị quyết lãnh đạo tháng 10/2019; quán triệt các văn bản của cấp trên liên quan đến việc sáp nhập tổ dân phố tới cán bộ, đảng viên và nhân dân; đồng thời phối hợp với các tổ dân phố liền kề trong việc sáp nhập để đảm bảo việc sáp nhập tiến hành thuận lợi đúng tiến độ, quy trình.

(Nguồn: VPUBND)