tin tức khác

Hội Cựu giáo chức phường Ngọc Thụy tổ chức kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019)
Ngày đăng 17/11/2019 | 15:02  | Lượt xem: 203

Sáng ngày 16/11/2019, tại khu sinh thái Bảo Sơn- Phường Ngọc Thụy, Hội Cựu giáo chức (CGC) phường tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Đức Đồng, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Quận Long Biên; đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Vũ Văn Mai, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ; các đồng chí trong Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị phường; Hiệu trưởng các Nhà trường và đặc biệt là có mặt của các thầy cô giáo đã nghỉ hưu của các trường Đại học, Trung học và các nhà trường trên địa bàn phường.

Toàn cảnh

Trong không khí vui mừng phấn khởi, Hội Cựu giáo chức phường  đã được đón nhận quà, lẵng hoa và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ các đồng chí lãnh đạo quận Hội, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể phường và đại diện các Nhà trường trên địa bàn.

Lãnh đạo Quận hội, ĐU, UBND, các đoàn thể  và các Nhà trường trên địa bàn Phường tặng Hoa, quà và phát biểu chúc mừng

Sau phần văn nghệ chào mừng của các thầy cô là hội viên Hội CGC, thay mặt Hội CGC, đồng chí Trương Thị Tuyết, Chủ tịch Hội đã trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại lịch sử ra đời, ý nghĩa ngày Nhà giáo việt Nam; báo cáo kết quả hoạt động của Hội CGC phường trong một năm qua.

Một số hình ảnh văn nghệ:

Đ/c Trương Thị Tuyết, Chủ tịch Hội trình bày diễn văn Kỷ niệm

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Trong năm 2019, được sự chỉ đạo và quan tâm sâu sát của Đảng ủy, UBND phường và của Quận hội, Hội Cựu giáo chức phường đã tổ chức những hoạt động cụ thể thiết thực và đạt hiệu quả cao: đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát triển hội viên, kiện toàn tổ chức Hội, làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho hội viên. Bên canh đó Ban chấp hành hội cũng luôn tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên tích cực tham gia các hoạt đông phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tham gia công tác xã hội ở địa phương, vận động gia đình con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, quy ước của địa phương. Tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền. Cán bộ, hội viên của hội còn tích cực tham gia các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện; phối hợp cùng các Nhà trường giúp đỡ các học sinh yếu kém, khó khăn;  Phối hợp thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết đến xuân về.

Thay mặt Hội Cựu giáo chức Quận Long Biên, đồng chí Trịnh Bá Bình- Thường vụ Hội đã phát biểu ghi nhận kết quả hoạt động của Hội Cựu giáo chức phường trong năm qua, đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tiếp theo cán bộ, hội viên Hội Cựu giáo chức phường tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức người thầy giáo, tích cực tham gia các họat động của địa phương, đặc biệt là phối hợp cùng các Nhà trường trên địa bàn chăm lo cho sự nghiệp "trồng người" của đất nước.

Đại diện HV phát biểu cảm tưởng

Để ghi nhận những kết quả mà cán bộ, hội viên Hội Cựu giáo chức phường đã đạt được trong năm 2019, Hội Cựu giáo chức quận Long Biên đã quyết định tặng giấy khen cho Hội CGC phường và 5 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội.

Đ/c Nguyễn Đức Đồng, Chủ tịch Hội CGC quận trao giấy khen cho tập thể, CN tiêu biểu

Tại Lễ kỷ niệm Hội CGC phường đã trao kỷ niệm chương cho 9 Hội viên; kết nạp 5 hội viên mới và tổ chức mừng thọ cho 20 Hội viên tuổi từ 70-85.

Đ/c Thẩm Bá Phước, BTĐU, CT HĐND phường trao chứng nhận tặng KN chương cho HV đủ điều kiện

Một số hình ảnh chúc thọ các HV:

(Nguồn:Hội CGC phường)