Cơ quan UBND phường Ngọc Thụy thực hiện nghi Lễ chào cờ đầu tháng 9 –  khen thưởng cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 8/2019
Ngày đăng 09/09/2019 | 16:22  | Lượt xem: 55

Sáng 09/9/2019, Cơ quan UBND phường Ngọc Thụy tổ chức sinh hoạt dưới cờ theo định kỳ; khen thưởng cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 8/2019.

Dự lễ chào cờ có đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân phường cùng toàn thể cán bộ, công chức, LĐHĐ cơ quan phường; đồng chí Nguyễn Quốc Văn, Chủ tịch UBND phường chủ Lễ chào cờ.

Toàn thể cơ quan thực hiện nghi lễ chào cờ

Sau nghi lễ chào cờ, thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, đồng chí Chủ tịch UBND đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong tháng 9/2019 cần tập trung thực hiện:

-Yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động nghiêm túc thực hiện quy chế, nội quy cơ quan, quy tắc ứng xử của cán bộ công chức trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Duy trì thực hiện tốt các nội dung công tác cải cách hành chính, mô hình cơ quan điện tử, mô hình chuẩn một cửa.

- Tăng cường ra quân kiểm tra địa bàn về công tác quản lý đất đai, vệ sinh môi trường, nhất là công tác phòng chống dịch bệnh;  xử lý vi phạm trong công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng; tập trung giải quyết ngay các đơn thư phát sinh, kiến nghị phản ánh của cử tri, tổ dân phố. Tiếp tục triển khai thực hiện tốt chủ đề năm 2019 "Hành động vì một Long Biên Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh".

- Các ban, ngành, đoàn thể, bộ phận chuyên môn rà soát lại toàn bộ chỉ tiêu, kế hoạch năm 2019, đẩy nhanh tiến độ thực hiện phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2019 theo kế hoạch.

Kết thúc Lễ chào cờ, UBND phường đã quyết định khen thưởng các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 8/2019.

Khen thưởng các tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ tháng 8/2019