Cơ quan UBND phường Ngọc Thụy giao ban tháng 6/2016
Ngày đăng 31/05/2016 | 16:26  | Lượt xem: 368

Chiều ngày 30/5/2016, tại phòng họp số 1 UBND phường, Cơ quan phường tổ chức hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ tháng 6/2016.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy; Tham dự hội nghị có các đồng chí trong TTĐU, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, trưởng các bộ phận chuyên môn và toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan phường;

Đồng chí Thẩm Bá Phước, BTĐU triển khai một số nội dung lãnh đạo nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2016: Chuẩn bị công tác nhân sự cho  kỳ họp thứ nhất HĐND phường khóa III; Chuẩn bị báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội- ANQP 6 tháng đầu năm 2016; Triển khai bốc thăm đưa chợ dân sinh tổ 25 đi vào hoạt động; Tổ chức tốt tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè 2016; Tăng cường kiểm tra, quản lý đất đai, công tác TTXD, TTĐT, GPMB trên địa bàn; kiểm tra và xử lý triệt để tình trạng đổ phế thải tràn lan trên địa bàn. UBND phường tổng kết công tác bầu cử theo qui đinh và tiến hành khen thưởng các tập thể, cá nhân theo chỉ đạo của quận;

Đồng chí Nguyễn Quốc Văn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường, báo cáo tóm tắt việc thực hiện nhiệm vụ tháng 5, triển khai nhiệm vụ tháng 6/2016 với các nội dung: Triển khai chuẩn bị các báo cáo và cơ sở vật chất cho kỳ họp thứ  nhất HĐND phường khóa III. Triển khai công tác khắc phục kiểm tra công vụ đợt II, các nội dung triển khai mô hình cơ quan điện tử năm 2016. Tập trung xây dựng báo cáo các ý kiến kiến nghị cử tri và các lãnh đạo các Tổ dân phố để trả lời trước kỳ họp thứ nhất HĐND phường, khóa III. Hoàn thiện việc đăng ký các tiêu chí xây dựng tuyến phố văn minh đô thị theo qui định của UBND quận. Tập trung thực hiện chợ thương mại Ngọc Thụy, giải tỏa chợ cóc, chợ tạm tổ 25. Thực hiện tốt việc kiểm tra quản lý đất đai, TTĐT, TTXD, kiểm tra chặt chẽ việc niêm yết các giấy phép tại công trình và công tác đảm bảo VSMT. Triển khai thực hiện tốt công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đồng chí Vũ Văn Mai, UVTV, Chủ tịch UBBC , Chủ tịch UBMTTQ phường báo cáo kết quả công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn phường và bổ xung một số vấn đề liên quan đến công tác tổng kết bầu cử, công tác sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm của các ngành đoàn thể;

Hội nghị có 5 ý kiến với các nội dung về tổng kết công tác bầu cử, về tổ chức hoạt động chợ mới tổ 25 và triển khai thực hiện nhiệm vụ tháng 6/2016

Kết luận hội nghị đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy đã quán triệt và chỉ đạo những nội dung cơ bản cần thực hiện, đồng chí yêu cầu các ban ngành đoàn thể, CBCC phường thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, chế độ báo cáo bảo đảm đúng tiến độ kế hoạch đề ra; Tập trung khắc phục kiểm tra công vụ, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chung của toàn phường.

( Nguồn: VPUB)