Ban biên tập Cổng thông tin điện tử và Đài truyền thanh phường sơ kết hoạt động tuyên truyền quý I/2016
Ngày đăng 26/04/2016 | 19:48  | Lượt xem: 258

Chiều ngày 26/4/2016, tại phòng họp số 1 UBND phường, Ban biên tập Cổng thông tin điện tử và Đài truyền thanh phường tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động Ban biên tập quý I/2016.

Đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng ban biên tập chủ trì hội nghị; Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban biên tập.

Đồng chí Tạ Thanh Nam, Thư ký Ban biên tập, báo cáo kết quả hoạt động tuyên truyền quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II/2016;

Trong báo cáo kết quả Quý I/2016 nêu rõ: Trong quý, Ban biên tập đã tham mưu cho Đảng ủy phường kiện toàn Ban biên tập; xây dựng quy chế, phân công nhiệm vụ cho thành viên Ban biên tập; Thực hiện tốt việc duyệt tin, bài tuyên truyền đăng cổng và phát trên ĐTT phường, việc xây dựng định hướng, đánh giá kết quả tin, bài hàng tuần và tháng. Đã duyệt, biên tập 192 tin, bài đăng trên cổng thông tin điện tử phường. Tuyên truyền trên Đài truyền thanh phường được 252 lượt tin và 678 lượt bài, 202 lượt thông báo các loại; Trong đó 20 lượt tin, 88 lượt bài, 12 lượt thông báo về thực hiện "Năm trật tự văn minh đô thị". Tuyên truyền về công tác bầu cử được 95 tin, bài ( 14 tin + 81 bài). Cập nhật 91 văn bản chỉ đạo, thông báo, lịch công tác tuần của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể; Thành viên Ban biên tập đã thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công. Phối hợp thay mới, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống dây loa để phục vụ kịp thời công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Nhiệm vụ quý II: Tập trung tuyên truyền về công tác bầu cử theo hướng dẫn và chỉ đạo của trên, tuyên truyền theo chủ đề gắn với các ngày kỷ niệm; Chuẩn bị tốt để sơ kết 6 tháng đầu năm 2016.

Hội nghị đã có 4 ý kiến về các nội dung: Việc phối hợp cung cấp tin bài, về chất lượng tin bài đăng cổng quận và phường, các giải pháp để công tác tuyên truyền trong quý II/2016 đảm bảo về số lượng, chất lượng và phong phú về nội dung.

Kết luận hội nghị đồng chí Trưởng Ban biên tập yêu cầu Ban biên tập cần:

Tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền vầ bầu cử, đặc biệt cuối tháng 4 và đầu tháng năm tuyền truyền thông báo danh sách người ứng cử đại biểu HĐND quận và phường nhiệm kỳ 2016-2021 và các nội dung theo chỉ đạo của trên. Tập trung tuyên truyền các lĩnh vực, các ngày kỷ niệm trong quý II/2016.

Thực hiện việc đăng tải tin, bài lên cổng quận (1 tháng 1 bài chuyên sâu), chọn tin nổi bật đảm bảo chất lượng theo kế hoạch, định hướng của quận (Quý II còn 4 bài chuyên sâu, 4 tin đăng cổng quận).Cổng TTĐT phường tiếp tục duy trì theo kết quả đã đạt được, lưu ý khi đăng ảnh phải đảm bảo chất lượng.

Giao đồng chí Nam, thư ký ĐTT chuẩn bị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 kết hợp gặp mặt Cộng tác viên nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6)

Hội nghị sơ kết hoạt động quý I của Ban biên tập Cổng thông tin điện tử và Đài truyền thanh Phường kết thúc với sự nhất trí cao quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ quý II/2016.