tin tức khác

Ban Bảo vệ dân phố Phường Ngọc Thụy họp bầu chức danh Phó ban bảo vệ dân phố
Ngày đăng 17/03/2016 | 15:13  | Lượt xem: 329

Sáng ngày 17/3/2016, tại hội trường UBND phường, Ban bảo vệ dân phố phường Ngọc thụy tổ chức hội nghị để bầu chức danh Phó ban bảo vệ dân phố.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Quốc Văn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; Đồng chí Nguyễn đức Văn, UVTV, Trưởng công an phường; Các đồng chí trong Ban bảo vệ dân phố.

Đồng chí Nguyễn Đức Văn, UVTVĐU, Trưởng công an phường chủ trì hội nghị, thông qua đơn xin thôi giữ chức Phó ban bảo vệ dân phố của đồng chí Lê Hồng Quân và tiêu chuẩn của chức danh Phó ban bảo vệ dân phố theo nghị định số 38, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy và lãnh đạo công an phường, Ban bảo vệ dân phố đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh Phó ban bảo vệ dân phố và đã nhất trí giới thiệu đồng chí Nguyễn Văn Công, thành viên Ban bảo vệ dân phố để bầu giữ chức phó ban bảo vệ dân phố thay đồng chí Lê Hồng Quân.

Sau khi các ý kiến phát biểu động viên của các đồng chí lãnh đạo, hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu đối với chức danh Phó ban bảo vệ dân phố. Đồng chí Nguyễn Văn Công đã được anh em trong hội nghị tín nhiệm với số phiếu bằng 100%.

Hội nghị đã kết thúc với chương trình giao lưu chia tay đồng chí Lê Hồng Quân trong không khí vui vẻ đoàn kết