UBMTTQ Phường Ngọc Thụy tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ II về công tác bầu cử đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày đăng 16/03/2016 | 17:47  | Lượt xem: 262

Sáng ngày 16/3/2016, tại phòng họp số 1 UBND phường, Thường trực UBMTTQ phường tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ II để thỏa thuận danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021.

Dự hội nghị có các ông, bà trong Thường trực UBMTTQ, đại diện các tổ chức thành viên của MTTQ Phường. Khách mời dự hội nghị có ông, bà đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND phường, Ông Vũ Văn Mai - Chủ tịch UBMTTQ chủ trì hội nghi.

Hội Nghị đã nghe ông Vũ Văn Mai, Chủ tịch UBMTTQ báo cáo tình hình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND phường của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, tổ dân phố; thông qua danh sách trích ngang của 56 đại biểu do các cơ quan, tổ chức đơn vị, tổ dân phố giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021.

Căn cứ vào tiêu chuẩn đại biểu, kết quả điều chỉnh hội nghị hiệp thương lần thứ nhất và hồ sơ, biên bản giới thiệu người ứng cử của các cơ quan, tổ chức, đơn vị  và tổ dân phố gửi đến, hội nghị đã có 3 ý kiến thảo luận về việc rà soát danh sách trích ngang người ứng cử, tự ứng cử.

Ông Vũ Văn Mai, tiếp thu ý kiến của các đại biểu và làm rõ thêm một số nội dung mà các đại biểu quan tâm. Hội nghị kết thúc với sự nhất trí cao và biểu quyết thông qua danh sách sơ bộ 56 người ứng cử đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021.

(Nguồn: TT MTTQ phường)