Hội nghị triển khai Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy và kế hoạch của UBND phường tháng 9/2019
Ngày đăng 01/09/2019 | 13:43  | Lượt xem: 34

Chiều ngày 30/8/2019, tại hội trường UBND phường; Đảng ủy, Ủy ban nhân dân  phường Ngọc Thụy đã triển khai Nghị quyết lãnh đạo và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 09/2019.

Dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc, Trưởng các ngành đoàn thể, công chức chuyên môn cơ quan phường; Hiệu trưởng các Nhà trường; Trưởng công an phường, Trạm trưởng Trạm y tế; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường và Tổ trưởng, Trưởng ban công tác Mặt trận 38 Tổ dân phố trên địa bàn phường.

Toàn cảnh hội nghị

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường triển khai Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ tháng 9/2019 với các nội dung trọng tâm: Chỉ đạo tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm Quốc khánh 2/9. Chỉ đạo việc thực hiện công tác GPMB, thực hiện tốt công tác quản lý TTĐT, TTXD, VSMT, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch bệnh Sốt xuất huyết. Chỉ đạo chuẩn bị các nội dung Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Lê Thị Bích Hoài, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8triển khai kế hoạch nhiệm vụ tháng 9/2019 theo từng nội dung nhiệm vụ: Trong lĩnh vực phát triển kinh tế, công tác thu ngân sách. Công tác quản lý đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Công tác giải phóng mặt bằng, quản lý trật tự xây dựng, trật tự đô thị, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng; lĩnh vực văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng. Tiếp tục triển khai thực hiện tốt chủ đề năm 2019 "Hành động vì một Long Biên Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh". Quan tâm tổ chức ra quân tổng VSMT, phòng chống dịch bệnh Sốt xuất huyết.

Các bộ phận chuyên môn khác xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 9/2019 của bộ phận mình để triển khai thực hiện.

Hội nghị đã kết thúc với sự nhất trí cao

(Nguồn: VPUBND)