Hội nghị triển khai Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy và kế hoạch của UBND phường tháng 8/2019
Ngày đăng 31/07/2019 | 23:52  | Lượt xem: 135

Sáng ngày 31/7/2019, tại hội trường UBND phường; Đảng ủy, Ủy ban nhân dân  phường Ngọc Thụy đã triển khai Nghị quyết lãnh đạo và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 08/2019.

Dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc, Trưởng các ngành đoàn thể, công chức chuyên môn cơ quan phường; Hiệu trưởng các Nhà trường; Trưởng công an phường, Trạm trưởng Trạm y tế; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường và Tổ trưởng, Trưởng ban công tác Mặt trận 38 Tổ dân phố trên địa bàn phường.

Toàn cảnh Hội nghị

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường triển khai Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ tháng 8/2019 với các nội dung trọng tâm: Chỉ đạo tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân. Chỉ đạo tổ chức tổng kết hè 2019, bàn giao học sinh về các Nhà trường; tổ chức Đại hội Hội khuyến học.Chỉ đạo việc thực hiện công tác GPMB, thực hiện tốt công tác quản lý TTĐT, TTXD, VSMT, phòng chống dịch bệnh; phòng cháy chữa cháy. Xây dựng Kế hoạch Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; xây dựng đề án sáp nhập tổ dân phố; tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019.

Đ/c Nguyễn Viết Tấn, PBTTTĐU triển khai NQ lãnh đạo

Đ/c Nguyễn Quốc Văn, Chủ tịch UBND triển khai Kê hoạch thực hiện nhiệm vu

Sau khi nghe triển khai Nghị quyết lãnh đạo tháng 8, hội nghị đã nghe đồng Nguyễn Quốc Văn, Chủ tịch UBND phường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ tháng 8/2019 theo từng nội dung nhiệm vụ: Trong lĩnh vực phát triển kinh tế, công tác thu ngân sách. Công tác quản lý đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Công tác giải phóng mặt bằng, quản lý trật tự xây dựng, trật tự đô thị, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng; lĩnh vực văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng. Tiếp tục triển khai thực hiện tốt chủ đề năm 2019 "Hành động vì một Long Biên Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh".

Đối với công tác an ninh trật tự: UBND phường yêu cầu Ban chỉ huy Công an phường tăng cường công tác nắm tình hình an ninh trật tự, đẩy mạnh tuyên truyền đề phòng trộm cắp, phối hợp tốt 3 lực lượng Công an, Quân sự và Bảo vệ dân phố để duy trì tuần tra phòng chống tội phạm ma túy, đột nhập cướp giật.

Các bộ phận chuyên môn khánxây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 8/2019 của bộ phận mình để triển khai thực hiện.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Mai đã thông báo kết quả bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021.

Đ/c Vũ Văn mai, UVBTV, CT UBMTTQ thông báo KQ bầu Ban TTND NK 2019-2021

Hội nghị đã kết thúc với sự nhất trí cao

(Nguồn: VPUBND)