tin tức khác

Chi hội Phụ nữ Cơ quan Phường Ngọc Thụy tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ 2011-2016.
Ngày đăng 18/02/2016 | 18:56  | Lượt xem: 311

Chiều ngày 18/2/2016, tại hội trường UBND phường, Chi hội phụ nữ cơ quan phường Ngọc Thụy tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ 2011-2016.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh, Phó chủ tịch Hội LHPN Phường; Nguyễn Hữu Thanh, Phó bí thư chi bộ cơ quan Phường  cùng toàn thể chị em phụ nữ trong Chi hội  phụ nữ cơ quan.

Đồng chí Phùng Thị Thúy, Chi hội trưởng khai mạc hội nghị và báo cáo tổng kết công tác hội nhiệm kỳ 2011-2016, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2016-2021. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả mà chị em phụ nữ cơ quan phường đã đạt được trong nhiêm kỳ qua; Chị em phụ nữ chi hội cơ quan luôn chủ động học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phục vụ nhân dân; Luôn giữ được nét đẹp truyền thống của Phụ nữ trong giao tiếp ứng xử ngoài xã hội, hoàn thành chức năng của người Phụ nữ trong gia đình. Trong nhiệm kỳ qua chị em phụ nữ cơ quan phường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn như tư vấn, trợ giúp pháp lý, tham gia các chức danh chủ chốt, thực hiện công tác cải cách hành chính, mô hình cơ quan điện tử, chính sách xã hội, dân số, tham gia vận động ủng hộ các quỹ, bảo vệ môi trường. Luôn quan tâm đến xây dưng tổ chức Hội vững mạnh trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 5 hội viên mới, chị em trong chi hội đoàn kết tương trợ giúp đỡ nhau trong cuộc sống, chia sẻ những khó khăn trong công việc.5 năm qua Chi hội luôn đạt Chi hội vững mạnh. Song bên cạnh đó cũng còn những tồn tại như việc hội họp còn chưa thường xuyên do công việc đặc thù của chi hội.

Từ những kết quả đã đạt được và tồn tại cần khắc phục, Chi hội đã xây dưng phương hướng nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kỳ 2016-2021 với những chỉ tiêu, kế hoạch cụ thể về đẩy mạnh công tác tuyên truyền về thực hiện nếp sống văn minh đô thị, văn hóa ứng xử, tham gia tích cực các hoạt động do cơ quan và Hội cấp trên phát động, phối hợp tốt với các đoàn thể để tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan, phấn đấu xây dưng chi hội đạt chi hội vững mạnh xuất sắc.

Tại hội nghị đã có 2 ý kiến tham luận vào phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016-2021 nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác hội kết hợp với hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan UBND phường và địa phương góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường.

Dự chỉ đạo hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hữu Thanh, Phó bí thư chi bộ cơ quan phường đã phát biểu ghi nhận sự đóng góp tích cực của chị em trong chi hội đối với kết quả thực hiện nhiệm vụ của UBND phường trong thời gian qua, đồng chí cũng đề nghị chị em cần cố gắng hơn nữa, phát huy tinh thần của Phụ nữ Việt Nam đảm việc nước, giỏi việc nhà để cùng cán bộ nhân viên cơ quan phường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Phùng Thị Thúy, Chi hội trưởng đã lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó bí thư chi bộ cơ quan, và các ý kiến tại hội nghị tiếp tục hoàn thiện báo cáo thành Nghị quyết để triển khai thực hiện có hiệu quả.

Hội nghị cũng đã bầu Chi hội trưởng, Chi hội phó Chi hội nhiệm kỳ mới. Đồng chí Phùng Thị Thúy đã tái cử Chi hội trưởng, đồng chí Đặng Thị Thanh Hương tái cử Chi hội phó chi hội nhiệm kỳ 2016-2021; Đại hội đã bầu 2 đại biểu tiêu biểu đi dự Đại hội Hội LHPN Phường nhiệm kỳ 2016-2021.

Hội nghị tổng kết công tác hội nhiệm kỳ 2011-2016 của Chi hội phụ nữ cơ quan phường đã thành công tốt đẹp.