Hội nghị cán bộ chủ chốt phường Ngọc Thụy quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày đăng 09/05/2019 | 14:10  | Lượt xem: 154

Sáng ngày 8/5/2019, tại hội trường UBND phường, Đảng ủy phường Ngọc Thụy tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt quy hoạch cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025; lãnh đạo HĐND, UBND nhiệm kỳ 2021-2026  và các nhiệm kỳ tiếp theo.

Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Đức Cường, Quận ủy viên, Phó trưởng Ban dân vận quận ủy phụ trách phường; Dự, chủ trì hội nghị, đồng chí Thẩm Bá Phước - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Dự hội nghị có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể, công chức chuyên môn, các đồng chí là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng 38 tổ dân phố, Hiệu trưởng các nhà trường.

Đ/c Thẩm Bá Phước, BTĐU chủ trì hội nghị

Toàn cảnh HN

Hội nghị đã được nghe đồng chí Thẩm Bá Phước - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thông qua Đề án quy hoạch cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025 và lãnh đạo HĐND, UBND nhiệm kỳ 2021-2026 do Ban chấp hành Đảng bộ phường Ngọc Thụy xây dựng. Đảng bộ phường đã xác định rõ công tác quy hoạch cán bộ là một nội dung trọng yếu của công tác cán bộ, bảo đảm đi vào nề nếp, chủ động, đáp ứng các nhiệm vụ trước mắt và lâu dài; phát hiện sớm nguồn cán bộ trẻ, có đức, có tài, có triển vọng về khả năng lãnh đạo, quản lý đưa vào quy hoạch để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng tạo nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý, phục vụ cho công tác bố trí, luân chuyển, sử dụng cán bộ của quận và phường.

Công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2020-2025 và các nhiệm kỳ tiếp theo của Đảng bộ phường  bám sát các văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Tổ chức Trung ương, Ban Thường vụ Thành ủy, Ban Tổ chức Thành ủy và Kế hoạch số 102-KH/QU của Quận ủy Long Biên để chủ động về nguồn cán bộ lãnh đạo chủ chốt và bảo đảm hệ số quy hoạch theo quy định.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết bằng phiếu kín giới thiệu quy hoạch nhân sự cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2020-2025.

HN tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm

Kết thúc hội nghị, Ban kiểm phiếu công bố số phiếu thu vào bằng số phiếu đã phát ra, đảm bảo 100% đại biểu dự đều tham gia bỏ phiếu.