Hội nghị triển khai Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy và kế hoạch của UBND phường tháng 4/2019
Ngày đăng 31/03/2019 | 00:09  | Lượt xem: 143

Chiều ngày 29/3/2019, tại hội trường UBND phường; Đảng ủy, Ủy ban nhân dân  phường Ngọc Thụy đã triển khai Nghị quyết lãnh đạo và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 4/2019.

Dự hội nghị có các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc, Trưởng các ngành đoàn thể, công chức chuyên môn cơ quan phường; Đại diện Ban chỉ huy công an phường, Trạm trưởng Trạm y tế; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường và Tổ trưởng 38 Tổ dân phố trên địa bàn phường.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe triển khai Nghị quyết lãnh đạo tháng 4/2019 với các nội dung trọng tâm:

Lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác chính trị, tư tưởng. Chỉ đạo triển khai cuộc Tổng điều tra dân số & nhà ở năm 2019 đúng tiến độ, đúng thời gian quy định. Chỉ đạo Chính quyền và MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội tăng cường tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tiếp tục thực hiện tốt công tác GPMB các dự án, trong quản lý TTĐT, TTXD, VSMT, phòng chống dịch bệnh; tổ chức hội nghị sơ kết quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2019.

Đ/c Nguyễn Viết Tấn, PBTTTĐU triển khai NQ lãnh đạo tháng 4/2019

Đ/c Nguyễn Quốc Văn, PBTĐU, Chủ tịch UBND phường triển khai KH thực hiện nhiệm vụ tháng 4/2019

Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 4/2019 của UBND phường tập trung vào các nhiệm vụ:

Về phát triển kinh tế; Công tác quản lý đất đai, giải phóng mặt bằng, quản lý trật tự xây dựng, trật tự đô thị, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng, trật tự đô thị, đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh. Tiếp tục tổ chức ra quân xử lý các điểm vi phạm trật tự đô thị tại khu vực vườn hoa Bắc Long Biên, chợ Ngọc Thụy, chợ Tổ 25.

Đẩy mạnh các hoạt động, triển khai có hiệu quả, hoàn thành các chỉ tiêu được giao về công tác Cải cách hành chính, văn hóa thông tin, thể dục thể thao, Tư pháp, Dân số gia đình và trẻ em, Chính sách, Y tế và các hoạt động khác như công tác an ninh quốc phòng.

Hội nghị đã có 5 ý kiến về kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 4/2019 của UBND phường về quản lý đất công; công tác an sinh xã hội, TTĐT, TTXD.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, đồng chí Chủ tịch UBND phường đã giải trình trực tiếp một số vấn đề liên quan đến công tác đảm bảo trật tự đô thị, VSMT và kết luận hội nghị.

(Nguồn: VPUBND)