tin tức khác

Giao ban Ban biên tập Cổng thông tin điện tử và Đài truyền thanh phường tháng 2/2019
Ngày đăng 12/03/2019 | 22:38  | Lượt xem: 102

Chiều ngày 12/3/2019, tại phòng họp số 1 UBND phường, Ban biên tập Cổng thông tin điện tử và Đài truyền thanh phường tổ chức giao ban tháng 2/2018.

Đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng ban biên tập chủ trì hội nghị; Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban biên tập.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Viết Tấn thông báo những nội dung đã triển khai thực hiện trong tháng 2 và đồng chí Tạ Thanh Nam, Thư ký Ban biên tập, báo cáo kết quả hoạt động tuyên truyền tháng 2, phương hướng tuyên truyền tháng 3/2019:

Đã tiến hành bổ sung tin tĩnh giới thiệu trên Trang TTĐT phường. Công tác biên tập tin bài đăng trên Cổng TTĐT, bản tin nội bộ đạt chỉ tiêu; thông tin tuyên truyền kịp thời những vấn đề thời sự nóng mà nhân dân quan tâm; đã hoàn thành nội dung hoạt động tuyên truyền theo chủ đề năm 2019 "Hành động vì một Long Biên Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh". Phường Ngọc Thụy được đánh giá là 1 trong 3 phường có hoạt động truy cập vào Trang TTĐT nhiều nhất. Việc đề xuất trang thiết bị phục vụ hoạt động tuyên truyền đã được chấp nhận....

Hội nghị có 2 ý kiến đề xuất các giải pháp để công tác tuyên truyền trong tháng 3 và những tháng tiếp theo đảm bảo về số lượng, chất lượng và phong phú về nội dung đáp ứng yêu cầu trong việc đăng tải tin, bài trên cổng thông tin điện tử cũng như phát thanh trên hệ thống Đài truyền thanh phường.

Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Viết Tấn đã nhấn mạnh các nội dung cần thực hiện trong tháng 3/2019 và giao cho đồng chí Trương Phi Long hoàn thiện việc bổ sung vào mục giới thiệu chung trên Trang TTĐT phường.