tin tức khác

Công đoàn phường Ngọc Thụy tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày đăng 11/03/2019 | 11:26  | Lượt xem: 100

Chiều ngày 8/3/2019, tại phòng họp số 1 UBND phường, Công đoàn phường Ngọc Thụy tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Dự động viên có đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Văn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí đoàn viên công đoàn phường và đặc biệt là sự có mặt của chị em cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường.

Đ/c Thẩm Bá Phước, BTĐU, CT HĐND phường chúc mừng chị em

Thay mặt toàn thể anh em nam giới cơ quan phường, đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Đồng chí cũng ghi nhận những đóng góp thầm lặng và lớn lao của các chị, các em; bên cạnh hoàn thành tốt thiên chức làm mẹ, làm vợ, chị em cũng luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong rằng chị em mãi là những người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang, là một nửa yêu thương của cánh mày râu, cùng anh em trong cơ quan đoàn kết, tích cực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hoàn thành tốt thiên chức  của mình.

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo cùng anh em nam giới của cơ quan đã gửi tặng những phần quà nhỏ bé, cùng những tình cảm chân thành, thân thiết nhất tới chị em phụ nữ. 

Đ/c Đặng Đức Sỹ, CT Hội DC/DOX phường thay mặt anh em nam giới chúc mừng chị em

Buổi gặp mặt nữ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 do công đoàn phường Ngọc Thụy tổ chức đã để lại trong lòng chị em phụ nữ cơ quan phường sự cảm nhận chia sẻ của các anh giành cho chị em. Đây chính là nguồn động viên, cổ vũ để chị em tiếp tục vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.