Hội nghị triển khai Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy và kế hoạch của UBND phường tháng 3/2019
Ngày đăng 28/02/2019 | 16:33  | Lượt xem: 98

Chiều ngày 28/02/2019, tại hội trường UBND phường; Đảng ủy, Ủy ban nhân dân  phường Ngọc Thụy đã triển khai Nghị quyết lãnh đạo và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 3/2019.

Dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; dự hội nghị có các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc, Trưởng các ngành đoàn thể, công chức chuyên môn cơ quan phường; Đại diện Ban chỉ huy công an phường, Trạm trưởng Trạm y tế; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường và Tổ trưởng 38 Tổ dân phố trên địa bàn phường.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe triển khai Nghị quyết lãnh đạo và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 3/2019 với các nội dung trọng tâm:

Lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác chính trị, tư tưởng. Chỉ đạo Chính quyền và MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội tăng cường tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tiếp tục thực hiện tốt công tác GPMB các dự án, trong quản lý TTĐT, TTXD, VSMT, phòng chống dịch bệnh và tích cực tham dự Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2019; tổ chức hội nghị sơ kết quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2019.

Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 03/2019 của UBND phường tập trung vào các nhiệm vụ:

Về phát triển kinh tế; Công tác quản lý đất đai, giải phóng mặt bằng, quản lý trật tự xây dựng, trật tự đô thị, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng, trật tự đô thị, đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh. Tiếp tục tổ chức ra quân xử lý các điểm vi phạm trật tự đô thị tại khu vực vườn hoa Bắc Long Biên, chợ Ngọc Thụy, chợ Tổ 25.

Đẩy mạnh các hoạt động, triển khai có hiệu quả, hoàn thành các chỉ tiêu được giao của tháng và quý I/2019 về công tác Cải cách hành chính, văn hóa thông tin, thể dục thể thao, Tư pháp, Dân số gia đình và trẻ em, Chính sách, Y tế và các hoạt động khác như công tác an ninh quốc phòng.

Hội nghị đã nhất trí với Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 3/2019 của UBND phường.

Cũng tại hội nghị đồng chí Vũ Văn Mai, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ phường đã thông báo kết quả vận động ủng hộ quỹ "Vì biển đảo Việt Nam" năm 2019, tính đến hết ngày 27/2/2019 đã có 8 đơn vị và 1 cá nhân ủng hộ được 34.620.000 đồng.

Đ/C Vũ Văn Mai, UVBTV, CT UBMTTQ phường TB KQ vận động ủng hộ quỹ "Vì Trường Sa" năm 2019

Đ/c Thẩm Bá Phước, BTĐU, CT HĐND phát biểu kết luận

Phát biểu kết luận, đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đề nghị các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố căn cứ vào Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của UBND phường xây dựng Nghị quyết của chi bộ và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của tổ dân phố để góp phần hoàn thành nhiệm vụ của địa phương ngay từ những tháng đầu, quý đầu của năm 2019; phối hợp tổ chức tốt Hội nghị đại biểu nhân dân các tổ dân phố.

(Nguồn: VPUBND)