tin tức khác

Hội cán bộ tiền nhiệm phường Ngọc Thụy tổ chức hội nghị gặp mặt, chúc thọ hội viên nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019 
Ngày đăng 27/02/2019 | 11:10  | Lượt xem: 156

Sáng ngày 26/2/2019, tại khu sinh thái Bảo Sơn, Hội cán bộ tiền nhiệm phường Ngọc Thụy tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập Hội; gặp mặt chúc thọ hội viên nhân dịp đầu năm mới Kỷ Hợi 2019 và tổng kết hoạt động năm 2018.

Dự hội nghị có đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện các ngành, đoàn thể phường; Các ông bà là cán bộ tiền nhiệm phường qua các thời kỳ.

Văn nghệ chào mừng

Toàn cảnh hội nghị

Sau phần văn nghệ chúc mừng, hội nghị đã nghe cụ Lê Đức Minh, Trưởng ban liên lạc Hội trình bày báo cáo kết quả hoạt động Hội năm 2018, phương hướng hoạt động năm 2019.

Cụ Lê Đức Minh, Trưởng Ban liên lạc báo cáo KQ hoạt động năm 2018

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường, đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường đã gửi tặng bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất đến các ông, bà cán bộ tiền nhiệm, đồng chí cũng thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, ANQP của phường năm 2018 và một số mục tiêu cơ bản của phường năm 2019. Bên cạnh đó đồng chí đã đánh giá cao những cống hiến, sự giúp đỡ, ủng hộ của các ông bà cán bộ tiền nhiệm đối với các hoạt động phong trào chung của toàn phường và mong rằng các ông, bà cán bộ tiền nhiệm tiếp tục là những tấm gương cho lớp con cháu học tập, noi theo, tiếp tục ủng hộ, đóng góp ý kiến nhiều hơn nữa cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ để xây dựng một khối đại đoàn kết vững chắc đưa phường Ngọc Thụy trở thành đô thị văn minh và phát triển bền vững.

Đ/c Nguyễn Viết Tấn, PBTTTĐU phát biểu chúc mừng

Tại phần giao lưu thảo luận, các ông bà hội viên đã cùng giao lưu trao đổi về những tâm tư tình cảm, phát biểu ý kiến về phương thức hoạt động của Hội, về sự phát triển của phường trong năm 2018 và về các hoạt động tiếp theo của năm 2019.

Các cụ giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm

Cũng tại hội nghị gặp mặt, Hội đã tặng quà và gửi lời chúc thọ tới 12 ông bà hội viên tròn 70,75,80,85,90 tuổi.

Đại diện cho các ông, bà hội viên được chúc thọ, ông Đào Khắc Thóc đã phát biểu bày tỏ sự vui mừng phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo phường, các ban ngành đoàn thể đối với cán bộ tiền nhiệm nói chung, các ông, bà được chúc thọ nói riêng, ông cũng khẳng định hội viên Hội cán bộ tiền nhiệm phường sẽ tiếp tục hoạt động tốt, tham gia đóng góp những ý kiến, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho lớp người kế cận để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp,văn minh.

Cụ Đào Khắc Thóc, hội viên được mừng thọ phát biểu cảm tưởng

Hội nghị gặp mặt nhân dịp đầu Xuân mới Kỷ Hợi 2019 của Hội cán bộ tiền nhiệm phường Ngọc Thụy đã khép lại với phần giao lưu thân mật tại Khu sinh Thái bảo Sơn

(Nguồn: Hội CBTN)