Lễ chào cờ đầu tháng 10 năm 2018 của cơ quan UBND phường Ngọc Thụy
Ngày đăng 02/10/2018 | 06:21  | Lượt xem: 377

Sáng 01/10/2018, Cơ quan UBND phường Ngọc Thụy tổ chức sinh hoạt dưới cờ theo định kỳ hàng tháng.

Dự lễ chào cờ có đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường; Đồng chí Lê Đăng Lễ –Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường chủ lễ chào cờ.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí phó chủ tịch UBND phường đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, bộ phận chuyên môn tập trung thực hiện theo kế hoạch tháng 10 và nhiệm vụ trong tuần 40 theo lịch công tác tuần. Rà soát lại toàn bộ chỉ tiêu, kế hoạch, đẩy nhanh tiến độ thực hiện phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2018 trước ngày 31/10/2018.

Kết thúc buổi sinh hoạt dưới cờ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường trở về vị trí làm việc để bắt đầu cho một tuần mới, tháng mới.