Cơ quan UBND phường Ngọc Thụy tổ chức chào cờ đầu tháng 9 năm 2018
Ngày đăng 10/09/2018 | 18:20  | Lượt xem: 675

Sáng 10/8/2018, Cơ quan UBND phường Ngọc Thụy tổ chức sinh hoạt dưới cờ theo định kỳ hàng tháng.

Dự lễ chào cờ có đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường; Đồng chí Nguyễn Quốc Văn,  Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Thủ trưởng cơ quan chủ lễ chào cờ.

Toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường thực hiện nghi lễ chào cờ

Đ/c Nguyễn Quốc Văn, PBTĐU, Chủ tịch UBND phường quán triệt nội dung trọng tâm tháng 9/2018

Sau nghi lễ chào cờ, thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, đồng chí Chủ tịch UBND đã nhấn mạnh một nhiệm vụ trong tháng 9 cần tập trung thực hiện:

- Yêu cầu các cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng cơ quan nghiêm túc thực hiện quy chế, nội quy cơ quan, quy tắc ứng xử cán bộ công chức theo qui định.

- Các ban, ngành, đoàn thể, bộ phận chuyên môn rà soát lại toàn bộ chỉ tiêu, kế hoạch năm 2018, đẩy nhanh tiến độ thực hiện phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2018 trước ngày 30/10/2018.

- Đánh giá kết quả và đẩy mạnh hoạt động thực hiện chủ đề 2018 "Vì một quận Long Biên Xanh - Sạch - Đẹp".

- Giao đồng chí Phó chủ tịch phụ trách Văn - xã tập trung xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Quận Long Biên

- Toàn thể cơ quan đẩy nhanh tiến độ hoàn thành nhiệm vụ và tổ chức tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm 2018 trước 30/10/2018.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Chủ tịch UBND phường chúc toàn thể anh chị em trong cơ quan một tháng làm việc tràn đầy năng lượng, tích cực làm việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.