Hội nghị triển khai phương án quản lý trật tự đô thị áp dụng mô hình khoán quản trên địa bàn Phường Ngọc Thụy.
Ngày đăng 04/09/2015 | 14:22  | Lượt xem: 298

Chiều 1/9/2015, tại hội trường, UBND Phường Ngọc Thụy tổ chức hội nghị triển khai phương án "Quản lý TTĐT áp dụng mô hình khoán quản trên địa bàn Phường Ngọc Thụy năm 2015"

Dự hội nghị có đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; Đồng chí Lê Thị Bích Hoài, ĐUV, Chủ tịch UBMTTQ; Đồng chí Nguyễn Quốc Văn, ĐUV, Phó chủ tịch UBND; Đại diện lãnh đạo Công an, Trưởng ban ngành đoàn thể ; Đội tự quản TTXD, môi trường của Phường.

Đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường triển khai phương án "Quản lý TTĐT áp dụng mô hình khoán quản trên địa bàn Phường Ngọc Thụy năm 2015". Phương án được triển khai nhằm mục đích thực hiện tốt yêu cầu của"Năm trật tự văn minh đô thị", tạo sự chuyển biến, nề nếp trong công tác quản lý TTĐT trên địa bàn Phường, nâng cao hiệu quả việc triển khai các hoạt động đảm bảo TTĐT, tính kỷ cương trong thực thi nhiệm vụ, xây dựng cơ chế quản lý hiệu quả bền vững với các nội dung thực hiện và phân công cụ thể rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm từ công tác chỉ đạo điều hành đến công tác tuyên truyền, công tác xử lý và kiểm tra việc xử lý, việc phối hợp giữa các tổ công tác với các tổ dân phố trong khu vực, với các ngành đoàn thể.

Tại hội nghị có 4 ý kiến tham gia đóng góp hoàn thiện thêm phương án để triển khai thực hiện có hiệu quả. Kết luận hội nghị, đồng chí Thẩm Bá Phước, BTĐU, Chủ tịch UBND Phường tiếp thu ý kiến đóng góp và nhấn mạnh những nội dung cần thực hiện: Nhanh chóng hoàn thiện Phương án để tổ chức phổ biến triển khai đến các ban ngành đoàn thể, các lực lượng, các tổ dân phố. Chuẩn bị hệ thống mẫu biểu cho việc ký cam kết thực hiện phương án đối với các hộ nằm trên các trục đường. Kịp thời biểu dương các tổ làm tốt công tác quản lý TTĐT và đôn đốc nhắc nhở các hộ gia đình, các tổ có hộ vi phạm.

Người viết: Nguyễn Thị Hồng Phương - Đài truyền thanh