tin tức khác

Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại chợ Ngọc Thụy
Ngày đăng 09/02/2018 | 09:51  | Lượt xem: 364

Từ ngày 7/2 đến ngày 8/2/2018, BCĐ vệ sinh ATTP phường Ngọc Thụy đã phối hợp với Ban quản lý chợ Ngọc Thụy tiến hành kiểm tra giám sát các cơ sở kinh doanh thực phẩm tại chợ.

Theo đó đã tiến hành kiểm tra các hộ sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm đã qua chế biến, bao gói sẵn là giò và chả. Đoàn đã kiểm tra trực tiếp 6 hộ kinh doanh giò chả; tiến hành lấy mẫu và test thử hàn the 2 loại sản phẩm giò và xét nghiệm nhanh 12 mẫu (6 mẫu giò và 6 mẫu chả), cả 12 mẫu đều âm tính với hàn the (đạt 100%).

Nhìn chung, với sự chủ động và tuyên truyền kịp thời của Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm phường nên ý thức của người kinh doanh trên địa bàn đã tăng lên rõ rệt, qua kiểm tra các hộ kinh doanh thực phẩm đã chấp hành nghiêm các quy định về ATTP, vệ sinh môi trường trong kinh doanh, chế biến thực phẩm.

Tin rằng với sự chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, sự vào cuộc tích cực kịp thời của cán bộ chuyên môn, với lương tâm trách nhiệm của người kinh doanh, Tết Nguyên đán mậu Tuất 2018, trên địa bàn phường Ngọc Thụy nhân dân sẽ đón Tết an toàn vui vẻ, không có những vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra.

 (Nguồn: BCĐ ATVSTP phường)