tin tức khác

Hội Nghị gặp mặt, chúc mừng Đảng ủy phườngnhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2018)
Ngày đăng 04/02/2018 | 15:56  | Lượt xem: 596

Chiều ngày 2/2/2018, đoàn đại biểu đại diện Chính Quyền, BCH công an, các tổ chức đoàn thể phường Ngọc Thụy đã đến chúc mừng Đảng ủy phường nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018).

 

Dự buổi gặp mặt, có đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; các đồng chí trong thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy phường; các đồng chí thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; Ban chỉ huy Công an và cán bộ, nhân viên cơ quan phường.

Đại diện UBND và BCH Công an phường tặng hoa chúc mừng

Tại hội nghị gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi thành lập đến nay và cùng nhìn lại 1 năm phấn đấu của Đảng bộ phường Ngọc Thụy. Trong năm qua, Đảng ủy phường Ngọc Thụy đã xây dựng Nghị quyết lãnh đạo và chỉ đạo kịp thời đối với các hoạt động cũng như trong thực hiện nhiệm vụ của chính quyền phường, của các chi bộ tổ dân phố nên các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị đều đã hoàn thành.

Thay mặt cán bộ, nhân viên cơ quan phường, đồng chí Lê Đăng Lễ, Phó chủ tịch UBND phường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy và mong muốn trong năm 2018, Đảng ủy tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo để phường Ngọc Thụy hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra.

Đ/c Thẩm Bá Phước- Bí thư Đảng  ủy - phát biểu cảm ơn

Thay mặt Đảng uỷ phường, đồng chí Thẩm Bá Phước - Bí thư Đảng ủy trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng của Chính quyền, các ban ngành, các tổ chức đoàn thể và mong rằng, trong thời gian tới,  các bộ phận chuyên môn, các tổ chức đoàn thể, mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn phường tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội phường lần thứ XXI đã đề ra; đoàn kết, đồng lòng xây dựng phường Ngọc Thụy ngày càng văn minh, giàu đẹp và phát triển toàn diện.

 (Nguồn: VPĐU)