tin tức khác

Các hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2017) tại các Nhà trường trên địa bàn phường Ngọc Thụy
Ngày đăng 22/11/2017 | 14:13  | Lượt xem: 370

Trong các ngày 18,20/11/2017, các Nhà trường trong và ngoài công lập trên địa bàn Phường Ngọc Thụy đã tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Dự lễ kỷ niệm tại các Nhà trường có đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; Trưởng các ban ngành đoàn thể phường; Đại diện các cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn phường; Lãnh đạo các Tổ dân phố; Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo, nhân viên trong trường, Đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể các em học sinh của các Nhà trường.

Các vị đại biểu, các thầy cô tại Lễ KN của trường MN Ngọc Thụy, THCS NT

Chương trình văn nghệ chào mừng với những lời ca, điệu múa của các em học sinh, các thầy cô giáo chào mừng ngày nhà giáo Việt nam đã làm cho không khí của buổi lễ thêm phần sôi nổi, ấm tình thầy trò. Diễn văn kỷ niệm của các đồng chí hiệu trưởng Nhà trường  đã làm lắng đọng những tình cảm, sự trân trọng, tôn vinh nghề dạy học, một nghề cao quý như lời Bác kính yêu đã từng dạy " Nghề dạy học là một nghề cao quý trong tất cả những nghề cao quý". Truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", " tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam từ xa xưa đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng thấm sâu vào tiềm thức, tình cảm của mỗi người Việt Nam. Nhớ lời dạy của Bác kính yêu với ngành giáo dục các thẩy, cô giáo luôn cố gắng dạy tốt và phấn đấu hoàn thiện mình để trở thành tấm gương cho mọi thế hệ học sinh noi theo, Trường Trung học cơ sở Ngọc Thụy, Trường Tiểu học Ngọc Thụy; Trường Mầm non Ngọc Thụy; Mầm non Gia Thượng, Mầm non Bắc Biên giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia, nhiều thầy cô giáo trong các Nhà trường đã đạt giáo viên dạy giỏi các cấp.

Chương trình VN chào mừng của các thầy cô giáo và học sinh

Hiệu trưởng các Nhà trường trình bày diễn văn KN

Dự động viên tại các Nhà trường, đại diện lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ phường đã tặng hoa và quà chúc mừng các thầy cô giáo.

Các thầy cô giáo đón nhận hoa chúc mừng và tình cảm của UBND, các CQ, đơn vị, các bậc phụ huynh

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt nam của các nhà trường đã kết thúc với phần tôn vinh tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.

Tôn vinh các thầy, cô giáo và học sinh đạt thành tích trong năm học 2016-2017