Hội nghị triển khai Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy và kế hoạch của UBND phường tháng 10/2017
Ngày đăng 09/10/2017 | 16:07  | Lượt xem: 397

Chiều ngày 29/9/2017, tại hội trường UBND phường, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Ngọc Thụy đã triển khai Nghị quyết lãnh đạo và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 10/2017.

Dự hội nghị có đồng chí Thẩm Bá phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc, Trưởng, phó các ngành đoàn thể, công chức chuyên môn cơ quan phường; Bí thư các chi bộ; Tổ trưởng 38 Tổ dân phố; Đại diện các Nhà trường trên địa bàn phường.

Đ/c Thẩm Bá Phước, BTĐU, Chủ tịch HĐND phường triển khai NQ lãnh đạo tháng 10/2017

Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã triển khai Nghị quyết lãnh đạo tháng 10/2017 của Đảng ủy. Thay mặt UBND phường, đồng chí Nguyễn Quốc Văn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 10/2017 của UBND phường với các nội dung cụ thể:

Về nhiệm vụ phát triển kinh tế; công tác quản lý đất đai, TTĐT, TTXD, giải phóng mặt bằng, Vệ sinh môi trường, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, phòng cháy chữa cháy, an ninh quốc phòng tiếp tục thực hiện thường xuyên cũng như các nhiệm vụ đột xuất; tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng các dự án. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền và hướng dẫn các tổ dân phố, đơn vị, Trường học thực hiện cá biện pháp phòng chống dịch sốt xuất huyết.

Đối với công tác Cải cách hành chính, văn hóa thông tin, thể dục thể thao và các hoạt động khác: Duy trì mô hình cơ quan điện tử và một cửa chuẩn, thực hiện tốt quy trình đăng tải tin, bài lên cổng giao tiếp điện tử; Tiếp tục tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng dịch vụ công mức độ 3,4. Hướng dẫn và kiểm tra công tác bầu cử tổ trưởng, tổ phó dân phố nhiệm kỳ 2017-2020. Phối hợp tổ chức, kiểm tra các hoạt động trang trí tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng Thủ đô.

Các bộ phận chuyên môn khác như Tư pháp, Dân số gia đình và trẻ em, Chính sách, Y tế xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 10/2017 của bộ phận mình và triển khai thực hiện phấn đấu đạt hiệu quả cao.

Phần tahro luận có 3 ý kiến trao đổi về công tác bầu cử tổ trưởng, tổ phó dân phố và một số vấn đề dân sinh khác tại các tổ dân phố.

Phát biểu kết luận, đồng chí Nguyễn Quốc Văn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND đã trực tiếp trả lời, giải trình những nội dung các đại biểu quan tâm và kết luận hội nghị.

Hội nghị triển khai NQ và KH tháng 10/2017

( Nguồn: VPUBND)