Hội đồng nhân dân phường Ngọc Thụy triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ IV - HĐND phường.
Ngày đăng 14/06/2017 | 18:30  | Lượt xem: 381

Chiều ngày 14/6/2017, tại Hội trường UBND phường, thường trực HĐND phường Ngọc Thụy triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ IV - HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 tại 10 đơn vị bầu cử.

Dự hội nghị có ông Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Ông Nguyễn Quốc Văn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; ông Vũ Văn Mai, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ; Các ông, bà trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, công chức chuyên môn cơ quan phường; Tổ trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận của 38 tổ dân phố và các ông, bà đại biểu HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

Thay mặt thường trực HĐND phường bà Nguyễn Thị Châm – Phó Chủ tịch HĐND phường triển khai nội dung kế hoạch tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ IV; Thông báo nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thứ IV – HĐND phường Ngọc Thụy khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021. Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND phường trước kỳ họp thứ IV sẽ diễn ra vào tối ngày 15,17 và 18/6/2017 tại 10 đơn vị bầu cử với sự tham dự của các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, công chức chuyên môn cơ quan phường theo lịch phân công của thường trực Hội đồng nhân dân phường và của các ông, bà đại biểu HĐND ứng cử tại đơn vị bầu cử.

Bà Nguyễn Thị Châm, PCT HĐND phường triển khai ND, KH tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp

Ông Vũ Văn Mai – Chủ tịch ủy ban MTTQ phường hướng dẫn nội dung chương trình, kịch bản điều hành Hội nghị tiếp xúc cử tri tại các đơn vị bầu cử. Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, các ông, bà đại biểu HĐND sẽ báo cáo kết quả kỳ họp thứ III và thông báo về nội dung, thời gian, chương trình kỳ họp thứ IV HĐND phường nhiệm kỳ 2016 – 2021; Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nghị quyết HĐND phường về thực hiện các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa – xã hội – ANQP 6 tháng đầu năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017; Báo cáo kết quả giải quyết và trả lời kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp thứ III HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021; Thông báo nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ IV –HĐND phường khóa III.

Ông Vũ Văn Mai, CT UBMTTQ phường hướng dẫn chương trình, kịch bản điều hành Hội nghị

Hội nghị đã có 3 ý kiến của các đại biểu trao đổi một số nội dung trong công tác chuẩn bị cho hội nghị tiếp xúc cử tri tại các đơn vị bầu cử.

Kết luận hội nghị, thay mặt thường trực HĐND phường, bà Nguyễn Thị Châm, Phó chủ tịch HĐND tiếp thu ý kiến và trực tiếp trao đổi trả lời và thống nhất các nội dung mà các đại biểu quan tâm tại hội nghị.

Theo thông báo, thời gian tổ chức kỳ họp thứ IV- HĐND phường Ngọc Thụy khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 dự kiến sẽ tổ chức 01 buổi sáng trong khoảng thời gian từ ngày 28/6/2017 đến ngày 30/6/2017 tại Hội trường trụ sở Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Ngọc Thụy.

( Nguồn: TT HĐND)