Thường trực Hội đồng nhân dân phường họp thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ IV, HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021
Ngày đăng 24/05/2017 | 09:30  | Lượt xem: 456

Chiều ngày 23/5/2017, tại Phòng họp 1 UBND phường Ngọc Thụy, Thường trực HĐND phường đã tổ chức hội nghị thống nhất về nội dung, thời gian, công tác chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ IV HĐND phường.

Dự và chủ trì hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Châm – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân(HĐND), các đồng chí trong thường trực UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc; Trưởng các ban của HĐND và công chức kế toán, văn phòng phường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Châm – Phó chủ tịch HĐND phường đã thông qua dự thảo thông báo về nội dung, thời gian và công tác chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ IV HĐND phường Ngọc Thụy khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận thống nhất các nội dung công tác chuẩn bị, kinh phí và tiến độ hoàn thành công tác chuẩn bị cho kỳ họp. Theo đó, thời gian tiếp xúc cử tri dự kiến hai ngày: ngày 17/6 và ngày 18/6/2017; thời gian tổ chức kỳ họp thứ IV – HĐND phường dự kiến trước ngày 30/6/2017.

Đ/c Nguyễn Thị Châm, PCT HĐND chủ trì hội nghị

Người viết: Nguyễn Thị Châm – Văn phòng thống kê.