Chi bộ tổ dân phố 22 tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022
Ngày đăng 23/03/2020 | 15:05  | Lượt xem: 88

Sáng ngày 22/3/2020, tại Hội trường UBND phường, chi bộ tổ dân phố số 22 (sau sáp nhập gồm chi bộ 21,22,24 cũ) đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Quốc Văn, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND và các đồng chí Đảng ủy viên phụ trách khu vực; các đồng chí cấp ủy chi bộ (21,22,24)  và các đồng chí Đảng viên của 3 chi bộ, các ông bà đại diện các đoàn thể của 3 tổ dân phố.

ĐH thực hiện nghi lễ chào cờ

Đại diện các chi hội đoàn thể và nhân dân chúc mừng Đại hội

Thực hiện Nghị quyết lãnh đạo và kế hoạch tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Ngọc Thụy nhiệm kỳ 2020-2022 sau khi sáp nhập. Chi bộ tổ 22 sau khi sáp nhập đã tổ chức Đại hội đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo của chi bộ và bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội nghe báo cáo

Sau khi nghe một số ý kiến tại Đại hội, phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Quốc Văn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên các chi bộ 21,22,24 đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí đề nghị đại hội cần tập trung trí tuệ, tiếp tục thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ lãnh đạo, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022; sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất đạo đức, năng lực và nhiệt tình vào Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ; yêu cầu sau đại hội, chi ủy, chi bộ cần khẩn trương kiện toàn tổ chức, xây dựng Quy chế làm việc và Kế hoạch thực hiện nghị quyết đại hội phù hợp với tình hình thực tiễn của chi bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Ngọc Thụy lần thứ XXII.

Đ/c Nguyễn Quốc Văn, PBTĐU, Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo

Do chi bộ mới sáp nhập nên tại Đại hội 4 ý kiến chủ yếu bàn các giải pháp về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của Tổ dân phố, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của nhân dân; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn tổ dân phố; lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng chi bộ và các chi hội đoàn thể trong sạch vững mạnh. Đại hội cũng tham khảo, nghiên cứu, cho ý kiến vào Báo cáo chính trị của Đảng bộ phường trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XXII, Báo cáo chính trính trị của Đảng trình Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Các ý kiến tham luận

ĐH nghe quán triệt quy chế trong bầu cử

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2020 gồm 7 đồng chí do đồng chí Nguyễn Hữu Cầu, nguyên Bí thư chi bộ 22 cũ làm Bí thư, đồng chí Trần Đức Quang, nguyên Phó bí thư, tổ trưởng tổ 24 cũ làm Phó bí thư chi bộ 22 (sau sáp nhập) nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXII đúng số lượng, đảm bảo chất lượng.

ĐH tiến hành bầu cử

Đ/c PBTĐU tặng hoa chúc mừng cấp ủy chi bộ mới

ĐH thông qua Nghị quyết

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ tổ dân phố số 22 nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Ngay sau đại hội các đồng chí trong cấp ủy chi bộ mới đã tổ chức họp rút kinh nghiệm, phân công nhiệm vụ để tiếp tục lãnh đạo hoạt động của Tổ dân phố, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của nhân dân; lãnh đạo công tác xây dựng chi bộ và các chi hội đoàn thể trong sạch vững mạnh., góp phần vào sự thành công của Đại hội Đảng bộ phường Ngọc Thụy lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

(Nguồn: Chi ủy CB tổ 22)