tin tức - sự kiện nổi bật

Hội Liên hiệp phụ nữ Phường Ngọc Thụy liên hoan văn nghệ chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
Ngày đăng 17/10/2019 | 16:34  | Lượt xem: 299

Tối ngày 15/10/2019, tại Hội trường UBND phường, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Ngọc Thụy tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2019), 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019).

Dự động viên có đồng chí Trần Thị Việt Hoa, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ quận Long Biên; Đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Vũ Thị Nhung, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN phường; trưởng các đoàn thể chính trị xã hội phường;  Đại diện lãnh đạo các tổ dân phố; Các đồng chí trong Ban chấp hành Hội, Chi hội trưởng, chi hội phó và đại diện cán bộ hội viên phụ nữ của 45 chi hội phụ nữ trên địa bàn phường.

Toàn cảnh đêm liên hoan

Đ/c Nguyễn Viết Tấn, PBTTTĐU phường tặng hoa chúc mừng

Thay mặt thường vụ Hội, đồng chí  Vũ Thị Nhung, Chủ tịch Hội Phụ nữ Phường đã trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam và nhìn lại quá trình phấn đấu rèn luyện, thực hiện nhiệm vụ công tác Hội của phụ nữ Phường Ngọc Thụy trong một năm qua. Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Hội LHPN Quận Long Biên, của Đảng ủy phường, sự phối hợp, tạo điều kiện của chính quyền và các ban, ngành đoàn thể của phường, Hội LHPN phường Ngọc Thụy đã tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ công tác Hội; tuyên truyền cán bộ, hội viên phụ nữ thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị của phường.

Đ/c Vũ Thị Nhung, ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường trình bày diễn văn kỷ niệm

Trong những năm qua, với tinh thần tương thân tương ái, Hội LHPN phường đã làm tốt công tác nhân đạo từ thiện và được cán bộ, hội viên nhiệt tình cùng chung tay hưởng ứng. Trong đêm liên hoan chào mừng ngày thành lập Hội, Hội đã vận động cán bộ hội viên (đặc biệt là chi hội chợ tổ 25, chi hội 22,23) ủng hộ động viên gia đình hội viên có con bị tai nạn phải điều trị dài ngày với số tiền 6.000.000 đồng.

Tặng quà gia đình hội viên có hoàn cảnh đặc biệt

Sau phần diễn văn kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ đến từ 45 chi hội phụ nữ tổ dân phố, các tiết mục ca múa nhạc ấn tượng, đặc sắc ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu và ngợi ca người Phụ nữ Việt Nam “ Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang” đã được các diễn viên không chuyên biểu diễn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người.

Đêm liên hoan văn nghệ là dịp để các chi hội phụ nữ được gặp gỡ, giao lưu, qua đó thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng phát triển, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong thực hiện các phong trào phụ nữ, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết, thể hiện tình cảm, niềm tin của cán bộ, hội viên phụ nữ vào sự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền phường Ngọc Thụy trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước. Đây chính là món ăn tinh thần, là động lực thúc đẩy sự cố gắng phấn đấu của cán bộ và hội viên phụ nữ và nhân dân trong toàn phường, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019.

Chương trình giao lưu văn nghệ:

(Nguồn: Hội PN phường)