Cơ quan UBND phường Ngọc Thụy thực hiện nghi Lễ chào cờ đầu tháng 10 –  vận động Ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2019
Ngày đăng 07/10/2019 | 21:35  | Lượt xem: 75

Sáng 7/10/2019, Cơ quan UBND phường Ngọc Thụy tổ chức sinh hoạt dưới cờ theo định kỳ; vận động ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2019.

Dự lễ chào cờ có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân cùng toàn thể cán bộ, công chức, LĐHĐ cơ quan phường; đồng chí Nguyễn Quốc Văn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chủ Lễ chào cờ.

Toàn thể cơ quan thực hiện nghi lễ chào cờ

Sau nghi lễ chào cờ, thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, đồng chí Chủ tịch UBND đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm quý IV, đặc biệt tập trung vào tháng 10/2019 cần thực hiện:

Đ/c Nguyễn Quốc Văn, PBTĐU, Chủ tịch UBND phường quán triệt nhiệm vụ tháng 10/2019

- Yêu cầu các đồng chí lãnh đạo, tổ công tác, cán bộ chuyên môn phối hợp hướng dẫn các tổ dân phố quy trình việc tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri về Đề án sáp nhập tổ dân phố mới để đảm bảo việc sáp nhập tiến hành thuận lợi đúng tiến độ, quy trình.

-Yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động nghiêm túc thực hiện quy chế, nội quy cơ quan, quy tắc ứng xử của cán bộ công chức trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Rà soát các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác cải cách hành chính, mô hình cơ quan điện tử, mô hình chuẩn một cửa, đẩy nhanh tiến độ thực hiện phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2019.

- Tăng cường ra quân kiểm tra địa bàn về công tác quản lý đất đai, vệ sinh môi trường, nhất là công tác phòng chống dịch bệnh;  xử lý vi phạm trong công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng; tập trung giải quyết ngay các đơn thư phát sinh, kiến nghị phản ánh của cử tri, tổ dân phố. Tiếp tục triển khai thực hiện tốt chủ đề năm 2019 "Hành động vì một Long Biên Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh".

Sau lễ chào cờ, đồng chí Lê Đăng Lễ, Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch công đoàn phường đã vận động và tổ chức cho cán bộ, công chức cơ quan tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2019.

Một số hình ảnh ủng hộ tại buổi Lẽ chào cờ: