Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Đêm hội Trăng rằm –Vui tết Trung thu 2019 của Thiếu niên Nhi đồng Phường Ngọc Thụy
Ngày đăng 13/09/2019 | 23:04  | Lượt xem: 74

Tối ngày 12/9/2019 (tức ngày 14/8 năm Kỷ Hợi), tại sân khấu ngoài trời Nhà văn hóa số 8 - Phường Ngọc Thụy, UBND phường đã phối hợp với Cụm dân cư Bắc Biên (TDP 8,9,10) tổ chức đêm Trung thu sẻ chia cho các em thiếu niên, Nhi đồng với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”.

Dự và chung vui cùng các em có đồng chí Vũ Văn Mai, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ; đồng chí Lê Đăng Lễ, ĐUV, Phó chủ tịch UBND; Các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ; đồng chí Bí thư Đoàn phường; cán bộ chính sách xã hội phường; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng Ban công tác Mặt trận các tổ  dân phố thuộc Cụm dân cư Bắc Biên, đặc biệt là sự có mặt của các bậc phụ huynh, các em Thiếu niên Nhi đồng, các em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn Phường.

Các đ/c lãnh đạo cùng dự Trung thu với các em thiếu niên nhi đồng

Tết trung thu, đã từ lâu đời đã trở thành lễ hội truyền thống được mọi người mong đợi, đặc biệt là trẻ em. Chương trình vui Tết trung thu là sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng, các em được tham gia vào các trò chơi bổ ích được múa hát dưới trăng và phá cỗ, đây cũng là những hoạt động để các em được có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; qua đó động viên các em thi đua học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. 

Chương trình sôi nổi hứng khởi nhất của đêm hội trăng rằm mà các em đón chờ nhất các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn của các bé Trường Mầm non An An, mầm non Ánh Dương và màn múa Lân Rồng; các em được rước đèn ông sao và tham gia trò chơi đố vui tìm hiểu về sự tích của Đêm trung thu, về chị Hằng, chú Cuội.

Một số hình ảnh đêm Trung thu:

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao 20 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng của UBND quận Long Biên cho 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trao 23 xuất quà của UBND phường, trị giá 300.000 đồng/xuất được trích từ “Quỹ vì người nghèo” gửi tới các cháu con hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn Phường để các em cùng vui đón tết trung thu./.

Các đ/c lãnh đạo tặng quà trẻ em hộ nghèo, cận nghèo