Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Ngày hội khai trường (năm học 2019-2020) trên địa bàn Phường Ngọc Thụy
Ngày đăng 05/09/2019 | 14:15  | Lượt xem: 56

Thực hiện chỉ đạo của Bộ giáo dục và đào tạo, hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước đón chào ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, đúng 7h30 ngày 5/9/2019; 8 Trường công lập trên địa bàn Phường Ngọc Thụy đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, các Nhà trường trên địa bàn phường Ngọc Thụy đã vinh dự được đón đồng đồng chí Nguyễn Quốc Long, UVBTV, Trưởng Ban dân vận Quận ủy; đồng chí Trịnh Quốc Huy, Quận ủy viên, Trưởng phòng TNMT; Các đồng chí đại diện các phong, ban chuyên môn quận Long Biên. Đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; các ban ngành đoàn thể, công chức chuyên môn cơ quan Phường; Các ông, bà lãnh đạo các tổ dân phố, đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Phường; Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và các lớp. Dự lễ khai giảng tại các Nhà trường có Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng sự có mặt của toàn thể các em học sinh trên địa bàn phường.

Đặc biệt trong ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường (5/9/2019) thầy và trò Trường Tiểu học Ngọc Thụy vinh dự được đón nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội.

Đến dự tại các Nhà trường các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, đại diện các cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn và đại diện phụ huynh học sinh cũng đã gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thày và trò Nhà trường, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân phường ngọc Thụy, của các cơ quan, ban ngành trong những ngày đầu năm học mới đối với sự nghiệp giáo dục trên địa bàn phường.

Thực hiện đúng sự chỉ đạo, Lễ khai giảng năm học 2019-2020 tại các Nhà trường trên địa bàn Phường Ngọc Thụy đã tổ chức trang nghiêm, tiết kiệm, đảm bảo đúng quy định và để lại ấn tượng tốt đẹp cho mỗi học sinh và các đại biểu tham dự về một ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sau Lễ chào cờ với bài hát Quốc ca được vang lên từ tất cả các đại biểu, thầy cô giáo, học sinh là thư của Chủ tịch nước gửi chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của các thầy cô giáo và các em học sinh đã kết thúc Lễ khai giảng và mở đầu cho một năm học mới của các Nhà trường, tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi, thân thiện để các em có thêm động lực, cảm hứng cho buổi học đầu tiên.

Đúng 8h00, tiếng trống từ các Nhà trường vang lên báo hiệu một năm học mới, năm học 2019-2020 chính thức bắt đầu.

Một số hình ảnh ngày KG tại các Nhà trường: