hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể

Ngày hội văn hóa thể thao chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi
Ngày đăng 30/09/2019 | 22:57  | Lượt xem: 51

Ngày 30/9/2019, tại sân Đình Gia Thượng, Hội người cao tuổi phường Ngọc Thụy đã tổ chức Ngày hội văn hóa thể thao chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày quốc tế Người cao tuổi và "Tháng hành động vì Người cao tuổi" Việt Nam.

Dự động viên có đồng chí Lê Đăng Lễ, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND; các đồng chí Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; các ông bà Bí thư chi bộ, tổ trưởng, Trưởng ban công tác Mặt trận 38 tổ dân phố; Thường trực Hội Người cao tuổi phường và Chi hội trưởng cùng đông đảo hội viên người cao tuổi, hội viên Câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời các tổ dân phố.

Ông Lê Đình Hải, Chủ tịch hội NCT phường trình bày diễn văn khai mạc

Các vị đại biểu và hội viên NCT tại Ngày hội

Thay mặt BCH Hội Người cao tuổi phường, ông Lê Đình Hải, Chủ tịch Hội đã đọc diễn văn kỷ niệm ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Người cao tuổi Việt Nam và nhìn lại quá trình phấn đấu rèn luyện, thực hiện nhiệm vụ công tác Hội của cán bộ, hội viên Người cao tuổi phường Ngọc Thụy trong một năm qua, từ đó khơi dậy niềm tự hào trong cán bộ hội viên, làm động lực thúc đẩy các hoạt động, phấn đấu hoàn tốt nhiệm vụ công tác Hội năm 2019 và những năm tiếp theo.

Trong chùm hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi và "Tháng hành động vì Người cao tuổi" Việt Nam, Hội Người cao tuổi phường đã tổ chức Ngày hội văn hóa Thể dục thể thao. Tại sân Đình Gia Thượng, gần 100 hội viên Người cao tuổi đến từ các Câu lạc bộ Dưỡng sinh các tổ dân  phố đã biểu diễn bài Khỏe vì nước, các màn khiêu vũ thể thao, đồng diễn dưỡng sinh đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối các vị đại biểu và cán bộ hội viên Người cao tuổi.

Đối với Người cao tuổi việc luyện tập dưỡng sinh là hết sức quan trọng; nó giúp phục hồi sức khỏe cũng như tinh thần, giúp rèn luyện thể lực, hạn chế bệnh tật; giúp NCT sống vui vẻ, lạc quan, yêu đời và hạnh phúc hơn, giúp mọi người thêm gắn bó với tổ chức Hội và quyết tâm xây dựng tổ chức Hội ngày càng lớn mạnh. nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi đồng thời tạo sân chơi bổ ích nâng cao việc rèn luyện sức khỏe cho cán bộ hội viên Người cao tuổi. 

Với chủ đề “Chung tay chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của người cao tuổi”, Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2019 được diễn ra từ ngày 20/9/2019 đến hết ngày 31/10/2019; Hội người cao tuổi phường tổ chức các hoạt động thăm tặng quà, chia sẻ với người cao tuổi khó khăn; tổ chức Ngày hội Văn hóa, thể thao chào mừng; qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi về sức khỏe, vật chất, tinh thần. Đồng thời, chung tay giúp đỡ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, ổn định đời sống.

Ngày hội văn hóa thể thao chào mừng kỷ niệm ngày quốc tế Người cao tuổi do Hội NCT phường Ngọc Thụy tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong Ngày hội:

(Nguồn: Hội NCT phường)